Giới thiệu

Donghohanquoc.vn có địa chỉ tại 34 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội hiện đang bán các sản phẩm đồng hồ hàn quốc, đồng hồ anh quốc, đồng hồ nhật bản mang thương hiệu Julius, Julius star, Mangosteen, Valence, Henry London, SRwatch.v.v.. Đôi nét về các thương hiệu đồng hồ:
1. Đồng hồ Julius và đồng hồ Julius star:
2. Đồng hồ Mangosteen:
  • Thương hiệu Đồng hồ Hàn Quốc Julius sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế Sử dụng công nghệ Nhật Bản với máy Nhật nhập khẩu 100% từ Citizen
  • Thiết kế bởi chuyên gia thời trang hàng đầu Hàn Quốc với hơn 1000 mẫu đồng hồ thời trang dành cho giới trẻ yêu thích thời trang và phá cách.
3. Đồng hồ Valence:
  • Thương hiệu đồng hồ cao cấp Valence được thành lập vào năm 2001 tại Seoul, Hàn Quốc. Đồng hồ Valence xuất phát từ câu chuyện cậu bé Napoleon một sĩ quan pháo binh ở Valence trở thành 1 người đàn ông vĩ đại trong lịch sử trung đại Pháp.
  • Đồng hồ Valence ra đời với ý nghĩa như một thành phố nhỏ trên tay của mỗi người để tạo nên một Napoleon vĩ đại tiếp theo. làm nên lịch sử riêng của chính mình, lịch sử của một người đàn ông vĩ đại: “The Man’s History Begin”

4. Đồng hồ Henry London:

  • Thương hiệu Đồng hồ Henry London Lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ vintage cổ. Điểm đặc biệt của Henry London là đặc tính có thể khắc chữ gửi thông điệp yêu thương lên mặt sau đồng hồ. Chính vì thế, chiếc đồng hồ trở thành món quà đặc biệt bạn gửi tặng đến người thân, bạn bè.
  • Henry London sử dụng mặt kính acrylic, cho phép đánh bóng thành công bất kì vết trầy xước nhỏ nào, giúp bạn khôi phục như mới chiếc đồng hồ mình yêu thích

5. Đồng hồ SRwatch: 

  • Thương hiệu Đồng hồ SRWATCH được sáng lập bởi Kama – một cậu bé bị mồ côi cha mẹ sau vụ nổ bom nguyên tử, lớn lên từ 1 anh thợ học việc tại xưởng sản xuất linh kiện đồng hồ tại Tokyo đã trở thành người thợ giỏi nhất xưởng. Năm 1985, Kama thành lập thương hiệu đồng hồ SRWATCH lấy tên từ 2 con Santoso ( Yên bình- an lành) và Ruby (Ngọc bích).
  • SRWATCH mở ra một kỷ nguyên mới cho đồng hồ Nhật Bản: “Đồng hồ quốc dân”. Các thiết kế của SRWATCH không chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu, thương gia, nghệ sĩ hay nhân viên công sở, các chị nội trợ hay thanh thiếu niên sinh viên…SRWATCH luôn là sự lưa chọn hợp lý và tinh tế.

Mong muốn của Donghohanquoc.vn là mang đến cho các bạn sản phẩm đồng hồ thời trang đa dạng về mẫu mã, giá thành hợp lý phù hợp với từ sinh viên, dân văn phòng, công nhân viên chức cho đến các doanh nhân.

Ngoài ra Donghohanquoc.vn còn cung cấp dịch vụ khắc chữ miễn phí trên đồng hồ Henry London với mong muốn mang đến các quý khách món quà đặc biệt ý nghĩa trong cuộc sống, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho chủ nhân sở hữu “Đồng hồ khắc khắc chữ Henry London
MỘT SỐ HÌNH ẢNH SHOP:
===============================
 Hotline/Zalo: 0975 429 850 – 0965 429 865
🍀 Website: https://donghohanquoc.com.vn
🏡 Address: 34 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội